#3เพลงสุดมันส์ ที่ช่วยให้การออกกำลังเป็นเรื่องสนุก


#3เพลงสุดมันส์ ที่ช่วยให้การออกกำลังเป็นเรื่องสนุก เอาไว้เปิดฟังเพลินๆ แถมเบิร์นแคลลอรี่ได้เยอะไม่รู้ตัว . #ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เวลาที่ออกกำลังกายและฟังเพลงไปด้วย คุณจะรู้สึกสนุกสนานและเผาผลาญได้เยอะ เหมือนเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ใช้เวลาเท่าเดิม!! . เพราะเมื่อมีจังหวะมันส์ๆ มาบวกเข้ากับท่าออกกำลังกายที่เข้ากันได้ดีสุดๆ การเผาผลาญที่มีคุณภาพจึงเกิดขึ้น . วันนี้ #INXTINX เลยขอแนะนำเพลงจังหวะดีๆ มันส์ๆ เพื่อเปลี่ยนการออกกำลังกายหนักๆ ให้เหมือนกำลังเต้นอยู่ในคอนเสิร์ตของคุณเอง

.


1. Runaway – Linkin Park Beat Here : https://bit.ly/2Ecb74Q . โดยทั่วไปคนออกกำลังกาย ฟิตเนส บอดี้เวทต่างๆ มักจะชอบเปิดเพลงมันส์ๆดุๆ แนว Linkin Park . ด้วยเหตุผลที่ว่าเพลงมันส์เกินจุดเดือดปรอทแตก ซาวด์เพลงอลังการ กระตุ้นพลัง กระตุ้นอะดรีนาลีนฮึดได้มากเพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะลอง


 

2. All About That Bass - Meghan Trainor Beat Here : https://bit.ly/2Ec6ck5 . เสียงและวิธีการร้องของ Meghan Trainor ศิลปินสาวชาวอเมริกันในเพลงนี้ ถ้าได้ฟังตอนออกกำลังทีไรก็ทำให้รู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่เพลิดเพลินและสนุกกว่าเดิมจริงๆ
 

3. We Don’t Talk Anymore (feat. Selena Gomez) - Charlie Puth Beat Here : https://bit.ly/2PuOtGz . ปิดท้ายกันด้วยเสียงนุ่มๆ ของ Charlie Puth ในเพลงที่มีบีทแบบพอให้ขยับตัวตามจังหวะได้ แต่ฟังแล้วไม่เหนื่อยไป ฟังจบเพลงก็ Cool Down เสร็จพอดี


---------------------------------- 🔴 INXTINX ผู้จัดจำหน่ายถุงมือหนังกึ่ง Strap ทำให้ไม่เจ็บมือ ป้องกันมือด้าน ช่วยเซฟข้อมือเวลาที่ต้องใช้แรงดึงหรือยกเวทหนักๆ . รายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองสินค้า 📞 Tel. : (+66)82-552-0007, (+66)88-677-6841 📥 inbox : m.me/inxtinx 📲 LINE : @inxtinx 👤 FB/IG : INXTINX 🌐 Website : www.inxtinx.com . #inxtinx #progloves #fitnessgloves #workout #fitness #weighttraining #backworkout#wednesdayworkout #womenlift #girlswholift#gymrat #strongisthenewsexy #fitforfun#sweatsession #ออกกำลัง #ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ #ฟิตเนส #เวท#เวทเทรนนิ่ง #ผู้หญิงเล่นเวท

101 views0 comments