#กฎเหล็ก3ข้อ‼️ ออกกำลังกายได้ดี เห็นผลลัพธ์ได้ชัวร์


#กฎเหล็ก3ข้อ‼️ ออกกำลังกายได้ดี เห็นผลลัพธ์ได้ชัวร์ ความพยายาม ความอดทน #จะพาคุณไปสู่เส้นชัย 🎉🎉

.

"กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว"

เป็นประโยคที่เปรียบเทียบกับการออกกำลังกายได้อย่างเห็นภาพชัดเจน เพราะถ้าไม่มีความอดทนมากพอ #คือจบ

.

วันนี้ INXTINX มีกฎเหล็ก 3 ข้อ ที่คนอยากปั้นรูปร่างสวยต้องทำ ฟังดูแล้วอาจจะโหด แต่จริงๆก็อยู่ในโหมดที่ทุกคนรับได้แน่นอนครับ ^^

.

และถ้ามีถุงมือออกกำลังกายดีๆ คุณภาพแน่นๆ ก็จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะครับ

.


#กฏเหล็กข้อที่1 ยืดกล้ามเนื้อทั้งก่อน - หลังออกกำลังอยู่เสมอ

.

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการยืดกล้ามเนื้อ ทั้งก่อนและหลังออกกำลังกาย เพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกาย

.

เพราะมันจะส่งผลให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้แล้วยังช่วยป้องกันและลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้อีกด้วย


#กฎเหล็กข้อที่2 บริหารให้ครบทุกส่วน

.

บริเวณที่เกิดอาการบาดเจ็บ หรือปวดเมื่อยมากที่สุดส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นบริเวณข้อต่อ หรือในกลุ่มของกล้ามเนื้อที่เรียกกันว่า Rotator Cuff Muscles และเส้นเอ็น

.

นั่นเป็นเพราะมีคนส่วนน้อยที่จะใส่ใจกับการบริหารกล้ามเนื้อในบริเวณดังกล่าว ฉะนั้นหากเป็นไปได้ควรจะหันมาบริหารกล้ามเนื้อในส่วนเหล่านี้กันบ้างดีกว่า เพื่อให้การสร้างกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพมากขึ้น
#กฎเหล็กข้อที่ 3 ใส่ถุงมือออกำลังกายเป็นประจำ

.

เพื่อเพิ่มแรงในการยกน้ำหนักได้มากยิ่งขึ้น และช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ มือไม่ด้าน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ที่เห็นผลได้ชัดเจนและรวดเร็วที่สุด

🔴 INXTINX ผู้จัดจำหน่ายถุงมือหนังกึ่ง Strap ทำให้ไม่เจ็บมือ ป้องกันมือด้าน ช่วยเซฟข้อมือเวลาที่ต้องใช้แรงดึงหรือยกเวทหนักๆ . รายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองสินค้า 📞 Tel. : (+66)82-552-0007, (+66)88-677-6841 📥 inbox : m.me/inxtinx 📲 LINE : @inxtinx 👤 IG : INXTINX

🔖 FB : Fb.com/inxtinx 🌐 Website : www.inxtinx.com


. #inxtinx #progloves #fitnessgloves #workout #fitness #weighttraining #backworkout#wednesdayworkout #womenlift #girlswholift#gymrat #strongisthenewsexy #fitforfun#sweatsession #ออกกำลัง #ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ #ฟิตเนส #เวท#เวทเทรนนิ่ง #ผู้หญิงเล่นเวท


102 views0 comments