3 ข้อ "Progloves" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง‼️3 ข้อ "Progloves" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง‼️ ออกกำลังกายตอนนี้ยังทัน อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง . แบรนด์ #INXTINX อยากให้คนเมืองทั่วไป ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบจนไม่ค่อยมีเวลา ได้หันกลับมาใส่ใจตัวเองมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี . ด้วยการผลิตถุงมือออกกำลังกายที่ชื่อว่า #Progloves ซึ่งจะเป็นเสมือนเทรนเนอร์ส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ และเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ . #ตามมาส่อง 3 เหตุผลที่เราอยากบอก แล้วคุณจะรู้ว่ามันตอบโจทย์ได้อย่างไร้ที่ติ!!1. พกง่าย สบายกระเป๋า . ถุงมือขนาดพอดีมือ สามารถพับเก็บได้อย่างง่ายดาย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บของในกระเป๋า . สามารถหยิบออกมาใช้งานได้ทันที ถ้าคุณมีเวลาให้ออกกำลังกายระหว่างวัน


2. น้ำหนักเบา . น้ำหนักเบามาก ทำให้คุณสามารถพกไปได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่รู้สึกหนักหรือต้องเปลืองแรง . ถึงแม้จะมีน้ำหนักที่เบา แต่การช่วยเพิ่มพลังร้ายกาจมาก เพราะเมื่อคุณต้องการใช้เพื่อยกเวทหรือยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก เพื่อออกกำลังกายในยามว่าง นี่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มแรงได้อย่างดีเยี่ยม3. คุ้มค่า ราคาทนทาน . ถึงจะเป็นถุงมือที่น้ำหนักเบา แต่ความทนทานยิ่งกว่าของแข็งบางชนิดอีกนะครับ . เพราะวัสดุพิเศษที่ INXTINX เลือกใช้ มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ยืดหยุ่นได้เวลาใช้งาน และแข็งแรงทนทานมากๆ ต่อให้จะยกเวทสักร้อยครั้ง พันครั้ง ก็ยังเหมือนใหม่
🔴 INXTINX ผู้จัดจำหน่ายถุงมือหนังกึ่ง Strap ทำให้ไม่เจ็บมือ ป้องกันมือด้าน ช่วยเซฟข้อมือเวลาที่ต้องใช้แรงดึงหรือยกเวทหนักๆ . รายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองสินค้า 📞 Tel. : (+66)82-552-0007, (+66)88-677-6841 📥 inbox : m.me/inxtinx 📲 LINE : @inxtinx 👤 FB/IG : INXTINX 🌐 Website : www.inxtinx.com . #inxtinx #progloves #fitnessgloves #workout #fitness #weighttraining #backworkout#wednesdayworkout #womenlift #girlswholift#gymrat #strongisthenewsexy #fitforfun#sweatsession #ออกกำลัง #ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ #ฟิตเนส #เวท#เวทเทรนนิ่ง #ผู้หญิงเล่นเวท

44 views0 comments